[HOT] Chủ đầu tư MT Eastmark City tung chính sách độc quyền!

Với mục đích đồng hành và tháo gỡ khó khăn kinh tế với khách hàng, chủ đầu tư MT Eastmark City vừa tung ra chính sách thanh toán độc quyền. Chính sách này ngay lập tức gây “sốc” thị trường và tạo ra nhiều cuộc thảo luận trên các diễn đàn đầu tư và tài chính. 

1. Chính sách thanh toán hiếm có “phá đảo” thị trường BĐS Thủ Đức

Chủ đầu tư MT Eastmark City đã “chơi lớn” khi áp dụng Chính sách ưu đãi siêu hấp dẫn từ ngày 30/7/2022:

  • Chỉ thanh toán 30% tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, dự kiến quý 01/2023
  • Ngân hàng uy tín như Vietcombank, HD Bank hỗ trợ vay tối đa 70%.

Đặc biệt, thay vì chỉ ân hạn nợ gốc và lãi 18 tháng đến khi nhận nhà thì nay các cư dân tương lai của căn hộ MT Eastmark City sẽ được ân hạn nợ gốc và lãi thêm 12 tháng sau khi có thông báo nhận bàn giao, tổng thời gian ân hạn lãi và gốc lên đến 30 tháng. Tức là đến hết quý 4/2025 theo dự kiến, khách hàng mới bắt đầu thanh toán tiền cho khoản vay ngân hàng.

Chương trình “giãn cách” thời gian trả vốn gốc và lãi này đã mang lại nhiều điều kiện vô cùng thuận lợi cho giới đầu tư. Khi nhận bàn giao căn hộ, các chủ sở hữu có thể linh hoạt đưa vào vận hành và khai thác ngay lập tức, tạo ra dòng tài chính bền vững mà không còn bị áp lực bởi nguồn vốn. MT Eastmark City còn góp phần giảm áp lực tài chính cho người mua nhà, vừa tạo điều kiện để khách hàng tích lũy tài sản, bảo toàn nguồn vốn và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thiết yếu hằng ngày. 

2. Lợi ích từ chính sách thanh toán hiếm có

Tối ưu lợi ích tài chính

Chủ đầu tư giãn thời hạn thanh toán đến sau 12 tháng kể từ lúc nhận nhà đã hỗ trợ tối đa cho việc xoay sở tài chính, giúp cư dân tiết kiệm 1 khoản không hề nhỏ. Về kế hoạch mua nhà của mình, chị Hồ Thanh Phượng, khách hàng vừa chốt mua căn hộ 1PN diện tích 60m2 tại MT Eastmark City đã chia sẻ: “Với chính sách này, thay vì chúng tôi phải bắt đầu thanh toán khoản vay từ lúc nhận căn hộ, thì nay gia đình tôi không cần phải vội vã như trước nữa. Chúng tôi sẽ dùng khoản tiết kiệm đó tái đầu tư ở những kênh tài sản mới. Và trong vòng 1 năm này, tôi sẽ cùng chồng mình lấp đầy quỹ tiết kiệm cho lộ trình thanh toán tới”, chị hài lòng nói.

Cùng với đó, vợ chồng chị Trần Thúy Lan, cũng là một trong những chủ nhân tương lai của căn hộ MT Eastmark City tâm sự: “Vợ chồng tôi sau khi nhận căn hộ sẽ tiến hành cho thuê. Với mặt bằng giá cho thuê tại Thủ Đức hiện nay giao động từ 6 – 8 triệu/ tháng đối với căn hộ chừng 60m2 thì sau 1 năm, chúng tôi sẽ có được khoản tích lũy khoảng 100 triệu. Số tiền này không hề nhỏ, nó có thể giúp chúng tôi chủ động thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng trong thời gian tới.”

Thong thả chuẩn bị cuộc sống mới

“Nếu gia đình chúng tôi chuyển về MT Eastmark City ở hẳn trong tương lai thì chính sách kéo giãn thời gian ân hạn nợ gốc và lãi này sẽ giúp gia đình có thời gian hoàn thiện nội – ngoại thất, thong thả chuẩn bị cuộc sống mới. Nhất là khi ông bà về sống cùng, mọi thứ phải thật chỉn chu và được sắp xếp kỹ lưỡng”, anh Đỗ Thành An, ngụ tại TP. Thủ Đức nói.

Khảo sát thực tế tại các sàn giao dịch, phần lớn khách hàng chọn mua dự án vì muốn sở hữu tổ ấm an lý tưởng, đem đến cho người lớn tuổi trong gia đình nơi nghỉ dưỡng yên bình hoặc đầu tư làm “của để dành” cho con cái sau này. Do đó, các ưu đãi của Chủ đầu tư MT Eastmark City lại càng ảnh hưởng đến việc “xuống tiền” và thôi thúc sở hữu không gian thoáng đãng đáng mơ ước tại đây.

An tâm thực hiện kế hoạch an cư cho tương lai cho người trẻ

Chính sách còn tạo điều kiện để nhiều người có số vốn ít ỏi có cơ hội đầu tư, ngay cả những bạn trẻ. Điều này vừa mang tính thúc đẩy việc tích lũy tài sản vừa giúp các bạn trẻ bứt phá khỏi vùng an toàn mang tên “gửi tiết kiệm”. Từ đó, đem đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều lợi ích, độc quyền dành riêng cho các cư dân tương lai.

Thị trường bất động sản cần những chủ đầu tư tiên phong, mang đến những cú huých mạnh mẽ như thế này. Chính sách “ân hạn nợ gốc và lãi” của MT Eastmark City đã tạo nên cuộc “cách mạng” mới về đầu tư. Giờ đây đầu tư bất động sản đã không chỉ là “sân chơi” dành riêng cho những người sở hữu tài sản tiền tỷ mà đã trở lên “bình thường” hóa với tất cả mọi người. Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng xem tại: https://grandhouse.com.vn/du-an-can-ho-mt-eastmark-quan-9-tp-thu-duc/ hoặc liên hệ Hotline 0907.038.678 để nhận tư vấn tận tình.