THƯ MỜI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU MT EASTMARK CITY

“Tấm thiệp mời trên bàn,

Thời gian, địa điểm rõ ràng…”

Loa loa loa, bạn đã biết tin tức sốt dẻo gì đến từ nhà đầu tư MT Eastmark City chưa? Grand House xin bật mí đôi chút đó là vào ngày 02/04/2022 sắp tới đây sẽ diện ra buổi khai trương nhà mẫu MT Eastmark City. Đây là cơ hội mà nhiều Quý khách hàng đã dành thời gian chờ đợi cũng như quan tâm, mong muốn trải nghiệm thăm quan khu dự án mẫu “căn hộ trong mơ ngoài đời thực”. Tại sự kiện, nhiều chương trình, tiết mục diễn ra vô cùng thú vị và hấp dẫn đang chờ đón Quý khách mời đến tham dự, chung vui. Buổi khai trương nhà mẫu MT Eastmark City lần này cũng chính là niềm tự hào về những nỗ lực, sự tận tâm của đội ngũ và các nhà lãnh đạo cùng chung tay góp sức thực hiện dự đặc biệt có “một không hai” này.

Nhân dịp sự kiện vô cùng hân hoan, Grand House xin gửi đến Quý khách mời những chiếc thiệp mời xinh xắn với những thông tin về buổi sự kiện khai trương nhà mẫu MT Eastmark City:

Sự kiện: Khai trương nhà mẫu MT Eastmark City

Thời gian: 8:00 sáng ngày 02/04/2022

Địa chỉ: 36 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, TP.Thủ Đức (Khu nhà mẫu MT Eastmark City)

Sự hiện diện của Quý khách mời tại buổi sự kiện chính làm niềm vinh hạnh của cả đội ngũ dự án, do vậy chúng tôi rất mong chờ Quý khách mời có thể dành ra ít thời gian để đến tham dự và chia sẻ niềm vui hân hoan cùng các nhà đầu tư và đội ngũ thực hiện dự án. Chúc Quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và khoảng thời gian vui vẻ, ý nghĩa tại buổi diễn ra sự kiện! Chúc sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp!