Chủ đầu tư của MT Eastmark City: Tiêu chí đánh giá khách quan

tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Một trong những yếu tố quan trọng để tránh rủi ro khi mua nhà tại các dự án chính là lựa chọn chủ đầu tư uy tín. Dự án khu đô thị phức hợp MT Eastmark City đang thu hút mạnh mẽ dòng tiền của giới đầu tư trên thị trường vì vậy nhu cầu tìm hiểu về chủ đầu tư càng cao. Ngay bây giờ, dựa trên các tiêu chí đánh giá khách quan, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu độ uy tín của chủ đầu tư MT Eastmark City cho quyết định “xuống tiền” chắc thắng.

1. Vì sao cần đánh giá uy tín chủ đầu tư dự án MT Eastmark City?

Đánh giá độ uy tín của chủ đầu tư MT Easmark City rất quan trọng. Bởi đó là người chịu trách nhiệm về chất lượng, tiến độ về dự án mà bạn đang có ý định mua. Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ với cam kết chất lượng cao, hạn chế tối đa các rủi ro mà người mua có thể gặp phải. 

 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Khi đầu tư căn hộ của dự án MT Eastmark City hay của các bất kỳ dự án khác trên thị trường, nếu người mua không nghiên cứu kỹ về chủ đầu tư thì tỷ lệ gặp phải công trình kém chất lượng là không hề nhỏ. Lúc này, tình trạng dễ xảy ra nhất, điển hình như: dự án bị đóng băng, vướng mắc các vấn đề pháp lý do chủ đầu tư cầm cố dự án, tranh chấp đất đai hay dự án chưa đủ giấy phép xây dựng,… Có thể nói, chủ đầu tư uy tín quyết định đến 30% chất lượng căn hộ, dự án bất động sản.

2. Các tiêu chí đánh giá độ uy tín của một chủ đầu tư

Tìm hiểu về tiểu sử chủ đầu tư

Trong bước này, bạn cần nắm bắt được năng lực tài chính của đơn vị đó thể hiện qua báo cáo tài chính, uy tín truyền thống và mức độ hài lòng đối với các sản phẩm/dịch vụ do chủ đầu tư đó cung cấp.

 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Xem xét đơn vị hợp tác phát triển dự án với chủ đầu tư

Việc hợp tác với đơn vị phát triển cũng đánh giá được mức độ uy tín của chủ đầu tư. Một đơn vị phát triển dự án chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công trình thi công đạt hiệu quả cao nhất.

 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Đánh giá tính minh bạch về các thông tin cung cấp

Một chủ đầu tư lớn và uy tín chắc chắn sẽ rất minh bạch trong thông tin dự án. Vì vậy, người mua nên chú ý các thông tin về tính pháp lý của dự án. Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ sẵn sàng cung cấp mọi thông tin trong khuôn khổ pháp luật khi được khách hàng yêu cầu, chẳng hạn như: văn bản chấp thuận của Sở xây dựng địa phương, thông tin ngân hàng,… 

Quan sát thực tế dự án do chủ đầu tư xây dựng

Bạn có thể đến trực tiếp để xem xét tận mắt các dự án đã và đang được chủ đầu tư đó triển khai để tự đưa ra đánh giá. Nếu cẩn thận hơn, bạn hãy dành thời gian quan sát tiến độ, thăm hỏi người dân đã và đang sống trong khu vực của dự án.

 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

3. Điền Phúc Thành – Chủ đầu tư lớn đứng sau MT Eastmark City

Điền Phúc Thành là một trong những đơn vị hiếm hoi trên thị trường cùng với Khang Điền, Vingroup,Thủ Thiêm Group, Novaland Group trở thành những “ông lớn”  đứng sau những dự án bất động sản quy mô tại Khu Đông Sài Gòn đặc biệt là Quận 9 và Quận 2. 

Tại khu Đông, Điền Phúc Thành là “vị đại gia” kín tiếng khi sở hữu quỹ đất gần 40 ha từ hàng chục năm trước và triển khai các dự án theo hình thức “cuốn chiếu” chứ không bung ồ ạt. Lý giải điều này, theo vị chủ đầu tư này chia sẻ, ông muốn mỗi dự án khi thực hiện đều phải có sự chuẩn bị chu đáo từ pháp lý cho đến nguồn lực tài chính, làm đến đâu chắc đến đó. Đây cũng là cơ sở cho sự cam kết về tiến độ, chất lượng và uy tín của mỗi sản phẩm mà Điền Phúc Thành cung cấp ra thị trường. 

Được biết, Điền Phúc Thành là doanh nghiệp hiếm hoi trong ngành bất động sản đến nay không phụ thuộc vào nguồn vốn vay, đảm bảo không xảy ra tình trạng nhà thầu không tiếp tục xây dựng do chủ đầu tư thiếu hụt vốn, không huy động kịp ngân sách. Lợi thế quỹ đất được tích lũy từ thời điểm giá rẻ và nguồn vốn tự có là yếu tố giúp những sản phẩm của doanh nghiệp này giữ lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

4. Các dự án tạo tiếng vang do Điền Phúc Thành triển khai

Tất cả các dự án do Công ty Điền Phúc Thành đầu tư đều có các đặc điểm chung chính là mật độ lấp đầy nhanh chóng, tốc độ hoàn thiện đúng như cam kết và thực hiện bàn giao sổ hồng chỉ sau thời gian hoàn thiện từ 3 đến 6 tháng. Từ đó đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho quyền sở hữu tài sản của người dân.

Dự án Căn hộ D’lusso quận 2

 • Vị trí: Nguyễn Thị Định, P. An Phú, Quận 2
 • Diện tích: 1ha
 • Quy mô dự án: 2 tòa tháp cao 21 – 23 tầng với 461 căn hộ
 • Giá bán: 55 – 60 triệu/m2
 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Dự án Căn hộ Precia quận 2

 • Vị trí: Đường D7, phường Phú Hữu, Quận 9, TP. Thủ Đức
 • Diện tích: 12.657,3m2
 • Quy mô dự án:  2 blocks cao 18 tầng, 1 tầng hầm với số lượng 549 căn hộ
 • Giá bán: 29-33 triệu/m2
 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Dự án Căn hộ Ricca quận 9

 • Vị trí: Khu dân cư Rio Centro, mặt tiền đường Gò Cát, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
 • Diện tích: 1,2 ha
 • Quy mô dự án: 2 tòa tháp 18 tầng (2 tầng hầm) – Tổng số 520 căn hộ
 • Giá bán: Từ 30 triệu/m2.
 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Dự án Căn hộ Centana Thủ Thiêm

 • Vị trí: 36A Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Ngay nút giao đại lộ Mai Chí Thọ – Lương Định Của
 • Diện tích: 17.940 m2.
 • Quy mô dự án: 2 block cao 31 tầng. Bao gồm 422 căn hộ thiết kế từ 2 – 3 Phòng ngủ và 196 căn Officetel thiết kế 1 – 2 PN.
 • Giá hiện tại: 38 – 40 triệu/m2.
 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Dự án Khu đô thị phức hợp MT Eastmark City

 • Vị trí: Mặt tiền đường Vành Đai 3 – Lò Lu – Trường Lưu, ngay trung tâm TP. Thủ Đức
 • Diện tích: Gần 20ha
 • Quy mô dự án: 7 tòa tháp cao từ 14 – 22 tầng, số lượng 1720 căn hộ cao cấp – 95 officetel – 99 shophouse
 • Giá bán dự kiến trong giai đoạn 2: Từ 39 triệu/m2
 tiêu chí đánh giá chủ đầu tư MT Eastmark city

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc các tiêu chí đánh giá khách quan về mức độ uy tín của chủ đầu tư MT Eastmark City – Công ty Điền Phúc Thành. Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định việc có nên đầu tư vào căn hộ đó hay không. 

Đừng quên tìm đọc các thông tin khác về dự án MT Eastmark City tại đây: https://grandhouse.com.vn/du-an-can-ho-mt-eastmark-quan-9-tp-thu-duc/ 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0907.038.678 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tận tình.