NGÂN HÀNG HỖ TRỢ CHO VAY CĂN HỘ MT EASTMARK CITY LÀ AI?

Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay căn hộ mt eastmark city

Kể từ khi vừa ra mắt thị trường, dự án MT Eastmark City đã thu hút mạnh mẽ giới đầu tư lẫn người mua ở nhờ vào lợi thế nổi trội hiếm có của dự án. “Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay căn hộ MT Eastmark City?” là một trong số câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, chính sách thanh toán, những ưu đãi đi kèm cũng là vấn đề được quan tâm không kém. Hãy cùng Grand House tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay căn hộ MT Eastmark City?

Đối với các dự án do Điền Phúc Thành triển khai, chủ đầu tư này thường lựa chọn các ngân hàng uy tín để hỗ trợ vay vốn cho khách hàng. Với các ưu đãi từ chính sách hỗ trợ và các điều khoản cho vay kéo dài sẽ giúp cho khách hàng giảm thiểu áp lực tài chính, chủ động thanh toán tốt hơn.

Ngân hàng vietcombank được chủ đầu tư Điền Phúc Thành lựa chọn đồng hành trong việc hỗ trợ kế hoạch tài chính đến khách hàng trong dự án căn hộ MT Eastmark City nhờ vào nhiều ưu thế nổi bật:

  • Lãi suất ưu đãi nhất thị trường
  • Thời gian cho vay linh hoạt theo thu nhập thực tế
  • Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng.
Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay căn hộ mt eastmark city

Khi vay mua căn hộ MT Eastmark City với đối tác hỗ trợ tài chính là ngân hàng Vietcombank, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách sau:

  • Hỗ trợ vay lên đến 70% tổng giá trị căn hộ với thời gian vay là 20 năm
  • Trả tiền gốc vay theo từng đợt thanh toán.
  • Lãi vay trả hàng tháng theo dư nợ giảm dần.
  • Lãi suất 0% đến 18 tháng, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

Với chính sách hỗ trợ này, người mua căn hộ MT Eastmark City sẽ không phải trả gốc và lãi lên đến 18 tháng, giảm tải tối đa áp lực về dòng tiền cũng như gánh nặng tài chính. 

2. Chính sách thanh toán dự kiến của dự án MT Eastmark City

Hiện tại, dự án MT Eastmark City đang khởi động cho giai đoạn 2 với mức giá dự kiến chỉ từ 39 triệu/m2. Có thể thấy, đây là mức giá cạnh tranh nhất thị trường đối với phân khúc căn hộ cao cấp, tọa lạc ngay vị trí trung tâm TP. Thủ Đức.

Chủ đầu tư còn đưa đến khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong chính sách thanh toán. Cụ thể gồm:

  • Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 3.5%
  • Chính sách chiết khấu khi khách hàng mua sỉ lên đến 5%
  • Chính sách áp dụng cho căn hộ văn phòng: Tặng gói nội thất lên đến 5%, miễn phí 2 năm phí quản lý,…

2.1 Tiến độ thanh toán MT Eastmark City theo Phương thức thanh toán chuẩn

ĐợtThời gianDự kiếnTỷ lệ
1Ngay khi ký Thỏa thuận giao dịch20%
2Ngay khi ký Hợp đồng mua bán02/202310%
33 tháng sau đợt 210/05/202310%
43 tháng sau đợt 310/08/202310%
53 tháng sau đợt 410/11/202310%
63 tháng sau đợt 510/02/202410%
73 tháng sau đợt 610/05/202410%
8Thông báo bàn giao căn hộQuý 4/202425% 
9Thông báo bàn giao sổ hồng5%

2.2 Tiến độ thanh toán MT Eastmark City theo Phương thức thanh toán nhanh

ĐợtThời gianTỷ lệ
1Ngay khi ký Thỏa thuận giao dịch20%
2Ngay khi ký Hợp đồng mua bán (Tháng 2/2023)10%
3Trong vòng 1 ngày sau đợt 240%
4Thông báo bàn giao căn hộ (Quý 4/2024)25%
5Thông báo nhận sổ hồng 5%

3. Tiềm năng thanh khoản của căn hộ MT Eastmark City

MT Eastmark City là dự án khu đô thị phức hợp các tiện ích đa tầng gồm thương mại, dịch vụ, giải trí, văn phòng và căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Điền Phúc Thành triển khai bên trong khuôn viên dự án. Dự án ra mắt thị trường trong giai đoạn Thủ Đức “khát” nguồn cung khu đô thị cao cấp phục vụ cho mục tiêu phát triển thành đô thị sáng tạo. 

Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay căn hộ mt eastmark city

Bên cạnh đó, tỷ lệ dân cư dịch chuyển đến thành phố này ngày một đông cùng xu hướng chuyển dịch chuỗi cung ứng toàn cầu, trong tương lai, Thủ Đức được ước tính trở thành điểm đến của khoảng 3 triệu cư dân. Sự xuất hiện của dự án MT Eastmark City với quy mô gần 20ha, cung ứng ra thị trường khoảng 2000 sản phẩm căn hộ được xem như góp phần giải quyết bài toán an cư gấp rút cho TP. Thủ Đức.

Điều quan trọng hơn hết, dự án được đặt ngay trung tâm TP. Thủ Đức. Khu vực đang có tốc độ đô thị hóa nhanh, là điểm hút dòng vốn đầu tư FDI, hạ tầng giao thông liên kết đa vùng với quy hoạch đồng bộ. Vì thế tiềm năng tăng giá của dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay căn hộ mt eastmark city

Ra mắt đúng lúc, giải quyết đúng nhu cầu thị trường, lại sở hữu thế mạch chủ lực từ địa thế thuận lợi về mọi mặt, MT Eastmark City xứng đáng đứng đầu danh sách kênh đầu tư hấp dẫn mà khách hàng không thể bỏ lỡ.

Thông qua bài viết, Grand House đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay căn hộ MT Eastmark City?”. Nếu quý khách có mong muốn tìm hiểu dự án cũng như tham quan nhà mẫu thực tế, hãy liên hệ cho chúng tôi qua Hotline 0907 038 678 hoặc truy cập website: https://grandhouse.com.vn/du-an-can-ho-mt-eastmark-quan-9-tp-thu-duc/