Mua căn hộ MT Eastmark City trả góp chỉ với 700 triệu tiết kiệm!

mua trả góp căn hộ MT Eastmark City

Với phương thức thanh toán linh hoạt, chỉ cần có sẵn số tiền tiết kiệm khoảng 700 triệu và thu nhập hàng tháng ổn định thì bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu cho mình căn hộ MT Eastmark City thông qua hình thức mua trả góp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng lên kế hoạch mua trả góp căn hộ MT Eastmark City một cách nhẹ nhàng nhất.

1. Gợi ý kế hoạch mua trả góp căn hộ MT Eastmark City

Để thực hiện thành công mục tiêu trở thành chủ nhân căn hộ MT Eastmark City, bạn cần lên kế hoạch cụ thể:

Chuẩn bị kế hoạch tài chính 

Đối với việc mua chung cư bằng hình thức trả góp, điều quan trọng nhất vẫn là kế hoạch tài chính được chuẩn bị tốt. Một trong những nguyên tắc “bất di bất dịch” khi áp dụng phương thức thanh toán trả góp chính là Quy tắc 50. Tức là, số tiền trả góp không quá 50% mức thu nhập hàng tháng. Với hơn 50% còn lại, bạn sẽ dành cho chi tiêu hàng ngày trong cuộc sống, tái tạo lại sức lao động để tiếp tục kiếm tiền.

mua trả góp căn hộ MT Eastmark City

Bên cạnh đó, để chủ động trong việc thanh toán hàng tháng cho việc mua căn hộ trả góp, bạn cần liệt kê tất cả các khoản chi phí sinh hoạt trong một tháng. Sau đó, phân loại chúng vào khoản chi tiêu thiết yếu và chi tiêu không thiết yếu. Các khoản chi thiết yếu như tiền thuê nhà, điện nước, xăng xe, ăn uống,… Còn lại những khoản không cần thiết như: giải trí, mua sắm, du lịch,… nên hạn chế để đạt được dự định trong thời gian sớm nhất. 

Hãy tạo thói quen ghi chép chi tiêu hàng ngày, tổng kết vào cuối tuần. Điều này giúp bạn nắm rõ việc chi tiêu một cách chính xác. Và có kế hoạch chi tiêu với số dư còn lại.

mua trả góp căn hộ MT Eastmark City

Hoạch tính cụ thể ngân sách

Giả sử, bạn đang có trong tay 700 triệu, mức thu nhập từ 30 – 40 triệu đồng/ tháng và quan tâm dự án căn hộ MT Eastmark City thì bạn có thể tham khảo bảng kế hoạch mua căn hộ dưới đây:

 • Tổng thu nhập: 30 – 40 triệu đồng
 • Loại căn hộ cần mua: Căn hộ 1 phòng ngủ
 • Diện tích căn hộ: 59.8 – 65.4m2, tính tương đương khoảng 60m2
 • Giá bán dự kiến giai đoạn 2: 39 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện

Trường hợp 1:

Nguồn tiền:

 • Tiền tiết kiệm: 700 triệu, tương đương 30% giá trị căn hộ
 • Tiền hỗ trợ từ gia đình: 585 triệu, tương đương 25% giá trị căn hộ
 • Tiền vay vốn ngân hàng 45% giá trị căn hộ trong 20 năm với lãi suất 10%/năm:  1,053,000,000 đồng
 • Gốc:  4,387,500 
 • Lãi thời điểm cao nhất:  8,775,000 
 • Hàng tháng phải trả:  13,162,500 

Như vậy, với mức thu nhập khoảng 30 triệu/ tháng, số tiền còn lại sau khi trả khoản vay ngân hàng rơi vào khoảng 17 triệu đồng. Số tiền này vẫn đảm bảo tiêu dùng hàng tháng cho cả gia đình.

Trường hợp 2: 

Nguồn tiền:

 • Tiền tiết kiệm: 700 triệu đồng, tương đương 30% giá trị căn hộ
 • Tiền vay vốn ngân hàng khoảng 70% giá trị căn hộ, trong 20 năm, lãi suất 10%/năm:  1,638,000,000 đồng.
 • Gốc:  6,825,000 đồng
 • Lãi thời điểm cao nhất:  13,650,000 đồng
 • Hàng tháng phải trả:  20,475,000 đồng

Như vậy, nếu không có sự hỗ trợ từ người thân và bạn chỉ tận dụng chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng thì với mức trả 20.475.000 đồng/ tháng, gia đình cần đảm bảo tổng thu nhập khoảng 40 triệu đồng mỗi tháng để sau khi thanh toán, phần tiền còn lại vẫn thỏa mãn tốt chi tiêu cho cả nhà.

Kết luận:

Lãi suất ở cả 2 trường hợp đều ở mức cao nhất trong hình thức vay mua nhà trên dư nợ giảm dần. Cách này sẽ giúp bạn có thể dự trù ngân sách tối đa cho một tháng nếu đang ở giai đoạn đầu thanh toán. Thực tế, khi dư nợ giảm dần, tức là tiền lãi mỗi tháng sẽ được tính dựa trên số tiền thực tế bạn còn nợ sau khi trừ phần tiền gốc đã trả trong các tháng trước đó, thì việc chi trả hàng tháng sẽ nhỏ dần. Việc sở hữu căn hộ lúc này hoàn toàn trong tầm tay chỉ với 700 triệu tiết kiệm ban đầu. 

2. MT Eastmark City – Thời cơ sở hữu nhà cho người vốn mỏng

Những gì mà Dự án căn hộ cao cấp MT Eastmark City sở hữu cũng như cung cấp đến thị trường địa ốc TP. HCM, có thể khẳng định, đây chính là thời cơ thích hợp để người mua tìm được địa điểm an cư lý tưởng trong thời kỳ “vật giá leo thang”.

mua trả góp căn hộ MT Eastmark City

Thông tin dự án cập nhật rõ ràng, đầy đủ

Dự án khu đô thị phức hợp MT Eastmark City tọa lạc ngay trung tâm Tp. Thủ Đức, khu vực đang nóng sốt từng ngày và là “điểm vàng đầu tư” với nhiều dự án bất động sản khủng. Chủ đầu tư của MT Eastmark City là Điền Phúc Thành kết hợp với đơn vị phát triển Rio Land. 

Sự phối hợp này đã mang lại nhiều thế mạng cho dự án từ hệ thống tiện ích nội khu chất lượng, đủ đầy, đa dạng loại hình căn hộ để khách hàng lựa chọn,… tạo nên điểm thu hút rất đáng để mong chờ. Dưới đây là những thông tin tổng quan cũng như pháp lý dự án mà người mua sẽ cần biết:

 • Vị trí: Vành đai 3, Phường Long Trường, TP.Thủ Đức
 • Tổng diện tích đất: 20ha
 • Mật độ xây dựng: 29,1%
 • Quy mô xây dựng: 7 block cao 14 – 22 tầng
 • Số lượng sản phẩm: 1.700 căn hộ
 • Khởi công xây dựng: Quý II/2021
 • Dự kiến bàn giao: Quý IV/2024
 • Pháp lý an toàn: Sổ hồng riêng từng căn, Giấy Phép Xây Dựng số 94.GPXD
mua trả góp căn hộ MT Eastmark City

Mức giá “không tưởng”, nhẹ gánh tài chính

MT Eastmark City với mức giá dự kiến cho giai đoạn 2, căn hộ chính là lựa chọn lý tưởng cho gia đình trẻ có tài chính vừa phải. Theo khảo sát thị trường ghi nhận được:

 • Tại TP Thủ Đức trong bán kính 4 – 13km tính từ chợ Bến Thành chỉ có duy nhất dự án MT Eastmark City đang mở bán có mức giá dưới 40 triệu/m2, các dự án đã bàn giao nằm gần dự án MT Eastmark City như: Ricca, Safira, Jamila… đều đang giao dịch với mức giá từ 40 triệu/m2 trở lên. 
 • Các dự án căn hộ cao cấp khác đang trong giai đoạn mở bán đều có mức giá từ 50 triệu/m2 trở lên, đơn cử như: Urban Green có giá 55 triệu/m2, The 9 Stellars dự kiến hơn 70 triệu/m2, King Crown Infinity có giá gần 100 triệu đồng/m2, Empire City có giá chào bán lên tới 200 triệu/m2, Masteria Home với mức giá giai đoạn 1 là 350 triệu/m2,…

Qua khảo sát trên cho thấy, rất hiếm căn hộ ở ngưỡng giá 40-45 triệu đồng/m2. Nếu có, chỉ còn xuất hiện ở địa phận Bình Dương. Vì thế, có thể khẳng định, MT Eastmark City đang thực sự làm chủ “cuộc chơi” về giá trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung, đặc biệt trong khu phức hợp quy mô lớn hàng đầu khu vực TP. HCM. 

Chính sách thanh toán giãn dòng tiền

Không chỉ sở hữu mức giá hiếm có, MT Eastmark City còn mang đến người mua nhà sự nhẹ gánh “không tưởng” với chính sách thanh toán giãn dòng tiền, dễ dàng lên kế hoạch chi trả chủ động. 

 • Khách hàng chỉ phải thanh toán 20% trong 7 tháng đầu để thực hiện thỏa thuận giao dịch.
 • Ngay khi ký Hợp đồng mua bán, thanh toán thêm 10%, bạn chính thức có được đặc quyền sở hữu chìa khóa căn hộ.
 • Đặc biệt, thanh toán nhanh 50% ngay ký HĐMB, chiết khấu 3.5% vào giá bán.
 • Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa lên đến 70%, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà.

Với mức giá trên, cộng hưởng với chính sách thanh toán ưu đãi, việc người mua nhà nhanh chân “vớt” hàng trong thời điểm không những tìm được chốn an cư lý tưởng mà còn “cầm chắc” tài sản giá trị với biên độ tăng giá cao trong tương lai khi Thủ Đức hoàn thiện bộ mặt đô thị với hạ tầng đồng bộ, hoàn chỉnh. 
Có thể thấy, dự án đã mở ra cơ hội tiếp cận tối đa đối với khách hàng có ngân sách không quá lớn thông qua hình thức mua căn hộ MT Eastmark City trả góp đính kèm nhiều ưu đãi cực tốt. Để theo dõi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập đường dẫn: https://grandhouse.com.vn/du-an-can-ho-mt-eastmark-quan-9-tp-thu-duc/ hoặc liên hệ cho Grand House qua Hotline 0907.038.678 để được tư vấn chi tiết.